THÔNG BÁO ĐIỂM XÉT TUYỂN  – NĂM 2018

Căn cứ vào kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018 và kết quả thi năng khiếu của các thí sinh ở các Trường có cùng ngành đạo tạo và từ tình hình thực tế về tuyển sinh của Trường. Hội đồng tuyển sinh, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu, thông báo điểm sàn nhận Hồ sơ đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

I. Điểm sàn đăng ký xét tuyển của 03 ngành: Tổng chỉ tiêu 150 thí sinh

Tên ngành học Mã ngành Chỉ tiêu Điểm ĐKXT

Tổ hơp môn

ĐKXT

Xét KQ

THPT

Xét Học bạ

Thiết kế  Đồ họa

60 10 13,5 (H00), (H07)

(H05) , (H06)

Thiết kế Thời trang

Thiết kế Nội thất

II. Phương thức tuyển sinh: Môn chính là môn năng khiếu nhân hệ số 2

Phương thức tuyển sinh của Nhà trường theo cả hai phương thức: Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia; Xét tuyển học bạ ba năm học THPT

– Xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 và kết quả dự thi các môn năng khiếu của thí sinh tại các Trường Đại học có cùng ngành đào tạo năm 2018 để xét tuyển.

– Xét tuyển kết quả Học bạ ba năm THPT: Xét tổng điểm trung bình của ba năm học THPT  của các môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển cộng với điểm thi năng khiếu phải đạt từ 13,5 điểm trở lên.

Đối với môn năng khiếu: Các thí sinh chưa có điều kiện dự thi năng khiếu nhà trường sẽ tổ chức bồi dưỡng (miễn phí) và có 01 bài vẽ kiểm tra năng khiếu (chủ đề tự do, trên khổ giấy A4, chất liệu thể hiện bằng Bút chì đen, thời gian 240’) sau đó phỏng vấn trực tiếp để xét tuyển.

III. Điều kiện nhận Hồ ĐKXT:

–  Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông

–  Tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn hoặc bằng ngưỡng điểm tối thiểu xét tuyển (điểm sàn) là 13,5. Điểm của từng môn trong tổ hợp xét tuyển phải > 1,0 điểm.

Lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của các ngành. Thí sinh không trúng tuyển vào ngành đăng ký có thể chuyển sang ngành có điểm xét tuyển thấp hơn còn chỉ tiêu.

IV: Các quy định về xét tuyển

1. Thí sinh được ĐKXT không giới hạn số nguyện vọng, số trường và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). Trong xét tuyển đợt 1, đối với từng trường, ngành, thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký trừ. Đối với mỗi thí sinh, nếu ĐKXT vào nhiều trường/ngành thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.

2. Điểm xét tuyển là tổng điểm của các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và được làm tròn đến hai chữ số thập phân. Đối với môn năng khiếu được tính với thang điểm 20 sau khi đã nhân hệ số 2,0; Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì ưu tiên các thí sinh có điểm năng khiếu cao hơn; nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn .

3. Chỉ tiêu được xác định theo ngành/nhóm ngành và theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo.

4. Thí sinh được đăng ký nguyện vọng nhiều ngành. Mỗi ngành được xác định bởi mã ngành. Đối với một nhóm ngành, các tổ hợp xét tuyển được xét bình đẳng khi xác định điểm trúng tuyển. Do đó, thí sinh chỉ đăng ký một tổ hợp môn xét tuyển có kết quả thi cao nhất.

V. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thời gian nhận Hồ sơ ĐKXT:  Nội dung chi tiết bộ Hồ sơ đã được đăng tại Thông báo tuyển sinh trên trang Website và Facebook của Trường

– Từ ngày 04/7 đến  15/8/2018, Thời gian làm việc: sáng từ 8h – 12h; chiều từ 14h – 17h (trừ ngày chủ nhật trong tuần).

– Địa điểm: Tầng 3, Trường bồi dưỡng, cán bộ giáo dục Hà Nội, số 36 đường Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Yên Hòa Cầu Giấy – Hà Nội.

– Mọi chi tiết liên hệ Phòng đào tạo, theo số điện thoại: 024.62930465; 0904116648; 0975152714

Trong thời gian tuyển sinh, nhà trương đề nghị các thí sinh theo dõi các thông tin về tuyển sinh trên trang website và facebook của Trường./.

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyểnTải tại đây

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH