30

Storyboard hỗ trợ quá trình làm phim và nhiều quá trình sáng tạo khác. Đây là một môn học bổ trợ hữu ích mà trong đó sinh viên được rèn luyện các kĩ năng tư duy, xây dựng kịch bản và thể hiện một cách sơ lược và thuyết phục bằng cách vẽ tay.

47

Sinh viên được hướng dẫn phương pháp và kỹ thuật mới nhất trong thiết kế website. Bộ môn yêu cầu sinh viên đáp ứng được tính khoa học, logic trong việc sắp xếp thông tin, sáng tạo trong trải nghiệm người dùng và thiết kế theo quy chuẩn website quốc tế.

file649

Công nghệ và khoa học chính là tương lai của thiết kế. Môn học là sự thay đổi hướng đến một thị trường mới, rộng mở, đầy thử thách. Thị trường đó cần những nhân lực làm việc khoa học, với sức sáng tạo và trí tưởng tượng mạnh mẽ và tinh tế. Môn học hướng dẫn sinh viên phương pháp lên ý tưởng và thiết kế giao diện trò chơi, giao diện ứng dụng…

48

Môn học bao gồm các dự án thiết kế tổng thể bao bì, cung cấp cho sinh viên một quy trình làm việc chuyên nghiệp với bao bì: từ những ý tưởng vẽ trên giấy tới một bao bì có thực có thể cầm nắm được thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của một bao bì tốt.

none

Nghiên cứu, thiết kế và thuyết trình bảo vệ dự án thiết kế nhận diện thương hiệu thương mại và văn hóa.

29

Nghiên cứu, phân tích và thiết kế bộ hệ thống bảng biển điều hướng trong đô thị, tòa nhà… là một phần của thiết kế nhận diện thương hiệu.

28

Trong môn học này, sinh viên được thử thách với việc phát triển tư duy đơn lẻ của poster trở thành phim quảng cáo.

31

Nghiên cứu, tưởng tượng, sẽ storyboard và tìm phương pháp để thể hiện một hình hiệu cho chương trình truyền hình, công ty,…

49

Sự giao tiếp với các ngành nghề khác rất quan trọng với một nhà thiết kế. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản ngoài ngành nhằm hiểu hơn về quá trình kinh doanh, quá trình làm thị trường cho sản phẩm nhằm chuẩn bị tốt hơn cho công việc sau này.

32

Môn học tổng hợp nhiều kĩ năng và tư duy, đặt sinh viên vào thử thách làm việc tập thể với những dự án sự kiện lớn nhỏ khác nhau